Trang chủ » Giới thiệu »

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 1- Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty TNHH phát triển công nghệ máy tính Việt Nam ( VNCT ) được thành lập theo quyết định số 0102004703 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 18/10/2005.
Từ lúc thành lập với tổng số nhân viên là 03 người làm việc trong một cửa hàng có diện tích > 30m2, sau 11 năm hoạt động hiện nay chúng tôi đã có một hệ thống nhân sự toàn diện về mọi mặt một cách rất bền vững & đáng kinh ngạc.


Không những thế, công ty VNCT còn luôn duy trì được tốc độ phát triển. Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của VNCT là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính - đặc biệt là thiết bị mạng - Dây cáp mạng - Dây cáp đồng trục & các thiết bị ngoại vi. 
Hiện nay VNCT là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt. VNCT luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.
Không những thế, đội ngũ nhân viên của VNCT còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty VNCT đều thấu hiểu được một điều đó là:
 “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của VNCT”
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty VNCT đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: 
 “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

2- Tầm nhìn của công ty VNCT:

- Xây dựng VNCT trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
- Xây dựng VNCT trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.3- Giá trị cốt lõi của công ty VNCT:

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu. 
- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp. 
- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.
- Làm việc và hành động trung thực.
- Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của công ty VNCT:

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững. 
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bị tin học - Thiết bị mạng không dây - Dây cáp mạng - Dây cáp đồng trục & các thiết bị ngoại vi cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi " là những gì mà toàn thể nhân viên công ty VNCT đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !


Công ty VNCT hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ qúy khách hàng tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH  PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH VIỆT NAM
Địa chỉ: 17.04 BT1 Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.37545.816  - 04.3793.0968  * Fax: 04.3793.0968
Email: Vnctco@gmail.com - Website: http://www.Vnct.com.vn  - http://www.Lb-link.com.vn - http://www.Vinacaptain.com.vnThành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Sản phẩm

Afox Motherboard

LB-LINK TRADEMARK

CAPTAIN TRADEMARK

Tin tức

Tin tức công ty

Tin tức sản phẩm

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution